Nguyên lý thiết kế kiến trúc khách sạn

08

Nguyên lý thiết kế kiến trúc khách sạn không chỉ liên quan đến việc xây dựng một công trình vượt trội mỹ thuật mà còn đảm bảo tính tiện nghi, vận hành hiệu quả và tương thích với môi trường.

Bài viết này VANA sẽ khám phá những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế kiến trúc khách sạn. Từ việc chọn vị trí đến sáng tạo phong cách độc đáo.

Nguyên Lý Thiết Kế Kiến Trúc Khách Sạn
Nguyên Lý Thiết Kế Kiến Trúc Khách Sạn

Khái niệm thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn là công việc tạo ra kiến trúc độc lập kiên cố, quy mô nhiều tầng và có tối thiểu 10 phòng ngủ. Công trình này khác biệt bởi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, mang đến tiện ích cao phục vụ kinh doanh lưu trú.

Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất Hot
Thiết Kế Kiến Trúc Nội Thất VANA

Các nguyên lý thiết kế

Mặt bằng khoa học

Thể hiện ở cách sắp xếp các khu vực, bộ phận các phòng chức năng của khách sạn hợp lý nhất. Việc làm này nhằm đảm bảo quá trình phục vụ khách hàng diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Nguyên Lý Thiết Kế Kiến Trúc Khách Sạn
Nguyên Lý Thiết Kế Kiến Trúc Khách Sạn

Cửa ra vào và đại sảnh

Cửa rao vào khách sạn: Cửa ra vào hay cửa lớn cần được thiết kế hợp phong thủy, thuần phong mỹ tục địa phương đồng thời cũng thể hiện được quy mô của khách sạn.

Đại sảnh khách sạn: Cần được thiết kế thoáng sáng, có bàn ghế nghỉ ngơi, cây cảnh. Nên chọn đèn chùm lớn hoặc thêm đèn trên tường để không gian thêm sang trọng.

Nguyên lý thiết kế kiến trúc phòng ngủ

Diện tích phòng và nội thất khách sạn

Diện tích phòng: Tùy theo từng đối tượng khách hàng mà khách sạn hướng tới phục vụ từ đó các kts sẽ có phương án bố trí những nhóm phòng có diện tích khác nhau.

– Nội thất: Cần chú ý đến yếu tố tạo được điểm nhấn, có không gian mở tạo view nhìn ra quang cảnh bên ngoài. Phòng tắm và phòng vệ sinh phải sạch sẽ, tiện dụng, mang đến sự thoải mái nhất cho du khách.

công ty thiết kế kiến trúc nội thất
Xây dựng VANA

Xây Dựng VANA Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh 

Tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc nhà hàng

Từ việc xác định mục tiêu đến thiết kế chi tiết và cuối cùng là xây dựng, chúng tôi sẽ đi cùng bạn trong mọi bước của quá trình này.Đến với VANA, bạn sẽ trải qua một hành trình thiết kế kiến trúc và xây dựng đầy tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thế giới của kiến trúc và xây dựng độc đáo và nhận được những ưu đãi mới từ VANA.

Phong Cach Cong Nghiep Trong Thiet Ke Noi That Chu Trong Chat Lieu Tuong Tho


Thông tin liên hệ
Địa chỉ VPGD: 24 Lô C, Trường Sơn, P.15, Q.10, Tp.HCM

Hotline/ Zalo: 0919585786
Email: Xaydungvana@gmail.com
Facebook: Thiết Kế Xây Dựng Vana – Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Trang liên hệ

Trang chủ VANA

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận